ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมวันไหว้ครู ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสที่ 13 มิถุนายน 2556 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์  ได้จัดพิธีไหว้
ครู โดยมี ผอ. นายวิทยา  พลศรี  เป็นประธาน พร้อมทั้งมีการจัดประกวดพาน มอบทุน
การศึกษา เกียรติบัตรผู้เรียนดี   เกียรติบัตรนักศึกษาผู้เข้ารับการอบรมฯ...ดูภาพต่อคลิ๊ก