อบรมแกนนำต้านภัยยาเสพติด ค่ายจิรประวัติ 4-6 มิถุนายน 2556

คลิบทั้งหมดที่นี่.........

การบันทึกและการเผยแพร่คลิปดังกล่าวเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการศึกษาของนักเรียนนักศึกษา  และไม่ได้เผยแพร่เพื่อหวังผลใด   กิจกรรมการอบรมครั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างกลุ่มนักศึกษาแกนนำต้านภัยยาเสพติดอาชีวศึกษาจังหวัดนครสวรรค์    ซึ่งประกอบไปด้วย  วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์    วิทยาลัยการอาชีพบรรพรต     วิทยาลัยการอาชีพนครสวรรค์     วิทยาลัยอาชีวนครสวรรค์     วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์     วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์   วิทยาลัยการจัดการตากฟ้า     ร่วมด้วย   จังหวัดนครสวรรค์ และ ค่ายจิรประวัติ นครสวรรค์  เพื่อการแกนนำนักศึกษาที่มีคุณสมบัติ กล้าคิด  กล้าทำ  กล้าแสดงออก สามารถทำงานเป็นทีมได้อย่างมีระบบ และซื่อสัตย์ต่อตนเองและผู้อื่น