ประชุมเพื่อจัดศูนย์การเรียนรู้ โรงเรียนบ้านหนองไผ่

การพัฒนาความร่วมมือ เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียน ที่บูรณาการการเรียนระหว่าง โรงเรียนบ้านหนองไผ่ โดยมีท่านผู้อำนวยการพนม และ คณะบผู้บริหาร วษท.นว โดยมีท่านผู้อำนวยการวิทยา พลศรีเป็นประธาน อีกทั้งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายชาญชัย ศรีเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพ นายโอภาส เกตุเดชา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือนายเนาว์ สอนไว และ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาว่าที่ร้อยตรีอดิศักดิ์  แขดอน