งานฟาร์มสุกรธุรกิจ

ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

หัวหน้างานฟาร์มสุกร

ประจำงานฟาร์มสุกร

ข่าวประชาสัมพันธ์งานฟาร์มสุกรธุรกิจ.....................................................................................

• การประชุมกับ  ตัวแทน บริษัท เบทาโกเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด ในวันพุธที่ 3 เมษายน 2556 เรื่องการจัดเลี้ยงสุกรระบบปิด ฟาร์มภายในวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์