ความร่วมมือกับคูโบต้า

โครงการจัดการเรียนการสอนควบคู่กับสถานประกอบการ

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์  ร่วมกับ สยามคูโบต้า

การจัดการแข่งขันรถไถทางเลนชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 2  ระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม 2556

ท่านผ้อำนวยการ นายวิทยา   พลศรี เข้าร่วมงานแถลงข่าวกับสยามคูโบต้า

แผนผังการจัดพื้นที่แข่งขันภายในงาน

ชมฟรี  ไม่เสียค่าใช้จ่าย

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บรรยาการในงานช่วงเช้า วันที่ 29 มีนาคม 2556

บรรยาการในงานช่วงบ่าย วันที่ 29 มีนาคม 2556

บรรยาการในงาน วันที่ 30 มีนาคม 2556