งานประกันคุณภาพ

ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์  2556 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์ ได้ต้อนรับ
คณะกรรมการประเมินฯ บริเวณอาคารอำนวยการ โดย ท่าน ผอ.วิทยา พลศรี เป็นประธาน
ในการต้อนรับ คณะกรรมการประเมิน ซึ่งมี ท่าน ผอ.สินชัย ศิริกุล เป็นประธานคณะกรรมการ
รองผู้อำนวยการสมชาย ดวงเนตร และคุณ ธัญยธรณ์ ตันโน ....

----------------------------------------------------------------------------------------------------------ประมวลภาพวันที่เข้ารับการประเมินคุณภาพภายในโดยต้นสังกัด ระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2555