ทัศนศึกษาเขื่อนภูมิพล

การทัศนศึกษาเขื่อนภูมิพล  จังหวัดตาก ของนักศึกษาระดับชั้น  ปวช.1 ทุกสาขาวิชา
เพื่อความเข้าใจ และตระหนักว่าสิ่งแวดล้อมและพลังงานมีความสัมพันธ์กัน ทางครูผู้
สอน โดย อาจารย์สุรสิทธิ์  สดีวงศ์ จึงได้จัดโครงการทัศนศึกษาเขื่อนภูมิพล..........